ad code

Monday, October 22, 2012

ชวนชาวไทยแหงนหน้าขึ้นฟ้ามองหา Chemtrails

เคยป่ะ กำลังเดินเล่นคิดอะไรเพลินๆ ชมนกชมไม้ ปลดปล่อยอารมณ์กับธรรมชาติรอบตัว แหงนหน้ามองขึ้นฟ้ากะซึมซับบรรยากาศปุยเมฆขาวๆ แต่ดันเจอะเ้ข้ากับสายเมฆเส้นยาวๆแทน ทำให้เกิดเป็นคำถามผุดขึ้นในใจว่า เฮ้ย เส้นไรวะ? 

 
ถ้ายังไ่ม่เคยเห็นเลยในชีวิต ก็น่าจะลองแหงนมองขึ้นฟ้าสังเกตุดูได้แ้ล้วว่าบนฟ้าแถวบ้าน ที่ทำงานและสถานศึกษาของคุณมีอะไรแปลกปลอมพาดผ่านกลางท้องฟ้าบ้างรึเปล่า ถ้าเึคยเห็นประจำ แต่ไม่เคยสงสัยก็เริ่มสงสัยได้เลยเพราะรู้มั้ยว่าคุณกำลังสูดเอาอากาศเสียๆเข้าปอดอยู่ทุกลมหายใจ ที่แน่ๆมันไม่ใช่ตดซุปเปอร์แมน แต่เป็นสารเคมีที่ถูกปล่อยออกมาจากเครื่องบินที่เรียกว่า Chemtrails  ส่วนประกอบของมันเป็นพิษต่อคน สัตว์ พืช ภาพอากาศ และน้ำฝนทุกหยด คุณอาจไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเพราะบ้านเราไม่่ค่อยพูดถึงกันซักเท่าไหร่ จะมีออกมาก็แต่ข่าวตามสไตล์ Thailand Only แนว ตื่นลำแสงประหลาด ที่ชาวบ้านพากันแตกตื่นกับเมฆเส้นยาวๆบนฟ้า และจบลงด้วยการร่วมอธิษฐานขอพรกันถ้วนหน้าจนเป็นข่าวใหญ่ ไม่นานหลังจากนั้นก็มีข่าวภาคต่อออกมาชี้ว่า "ช่างภาพดาราศาสตร์ย้ำ “แสงประหลาด” แค่ “คอนเทรล”"  หรือไอน้ำจากเครื่องบินไม่มีอะไร ไม่ต้องสงสัย ไม่ต้องเป็นห่วง  แต่ภาพที่ใช้ประกอบข่าว Contrails กลับเป็นรูปภาพของ Chemtrails เส้นยาวแทน ถ้าอยากรู้ว่า Chemtrails กับ Contrails มันต่างกันยังไงลองดูจากวีดีโอนี้ได้ เค้าเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างได้ชัดเจนจากสองข่าวที่ยกมา ก็พอจะบอกได้ว่าคนไทยที่รู้จักเมฆยาวๆนี้แบ่งออกเป็นสองกลุ่มนั่นคือกลุ่มที่เชื่อในอภินิหารว่ามันเป็นเมฆศักดิ์ิสิทธิ์ กับอีกกลุ่มที่คิดว่าเป็นเพียงไอน้ำจากเครื่องบินไม่มีอะไรน่าตกใจ แต่รู้มั้ยขณะที่ไทยเราชิลมาก คนต่างชาติทั่วโลกเค้ากลับเริ่มตื่นตัวกับอันตรายของสารเคมีที่ถูกปล่อยออกมาจากเครื่องบินกันแล้ว และเหตุที่ไม่มีใครอยากโดนสารพิษพ่่นใส่ทุกวันเียี่ยงประชากรแมลงสาบ เค้าเลยพากันออกมาเดินรณรงค์เผยแพร่ข้อมูลให้ประชาชนที่ยังไม่รู้เรื่องรู้ราวได้ตื่นตัวกับความร้ายกาจของ Chemtrails ถือเป็นการปลุกให้้เพื่อนร่วมชาติได้ตื่นมาเจอกับโลกแห่งความจริงที่ไม่ได้สวยและปลอดภัยอย่างในฝัน

Hamilton , New Zealand


Spain

GreeceL.A. California


 
New Zealand

ถ้าสงสัยว่าทำไมคนต่างชาติเค้าถึงออกมายืนประท้วงเรื่องเมฆเส้นๆนี้กันนัก แล้วเรื่อง Chemtrails จะเป็นจริงอย่างที่คุณกำลังอ่านอยู่หรือเปล่า?  ยังไม่ต้องเชื่อก็ได้ จนกว่าจะเห็นกับตาแล้วหาข้อมูล วิเคราะห์ด้วยตัวเอง กูเกิ้ลและยูทูบมีเรื่องเกี่ยวกับมันเพียบ พร้อมให้คุณเ้ข้าไปเสิร์ชหาเพื่อหูตาที่สว่างกว้างไกลขึ้น หากเห็นด้วยว่า Chemtrails เป็นภัยต่อโลก และอยากเป็นส่วนนึงที่จะ Save The World  ก็ช่วยกันเผยแพร่กระจายให้รู้กันมากๆ  และคงจะดีไม่น้อยถ้าจะสะกิดคนข้างๆให้แหงนมองไปด้วยกัน อย่าแคร์ไปล่ะ ถ้าเค้าจะว่าคุณสติไม่สมประกอบชอบคุยเรื่องเมฆ คุณไม่ได้บ้าหรอก เพราะไอ้เมฆเคมีนี่มันมีให้เห็นทนโท่อยู่แทบทุกวัน ไ่ม่ได้ฝันไปเอง แต่การมีชีวิตอยู่ใต้ท้องฟ้าและเมฆที่ดูผิดธรรมชาติโดยไร้ข้อกังขาใดๆตังหากล่ะคือการปิดหูปิดตาตัวเองจากโลกแห่งความจริง 


ลาด้วยเพลงเท่ห์ๆเนื้อหาดีๆเกี่ยวกับ Chemtrails ที่อยากให้ฟังกัน ชอบมากๆ9 comments:

Anonymous said...

ผมเข้าไปค้นเรื่อง chemtrails แล้วมันโยงไปเรื่อง Illuminati อะไรสักอย่าง คุณเฟิร์สลองไปหาอ่านดูสิครับ น่าสนใจมาก

First said...

พอทราบเหมือนกันค่ะ เคยลงภาพที่มีข้อมูลเกี่ยวกับอิลลูมินาติไว้ที่บทความนี้ค่ะ
http://firstonfire.blogspot.com/2011/05/chemtrail.html

เป็ด said...

http://www.facebook.com/groups/CHEMTARAILthailand/

First said...

เข้าไป Join Group แล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับลิ้งค์นะคะคุณเป็ด

เป็ด said...

ผมก็ตามข้อมูลคุณเฟิรส์มานานเหมือนกัน ขอบคุณนะครับ ผมโม้ไว้ในเวปพลังจิตมาจนมึนแล้วหนึ่งรอบครับ

First said...

เข้าไปตามอ่านมาแล้วค่ะ สุดยอดมาก ขอชื่นชมความพยายามที่จะช่วยเปิดตาคนไทยค่ะ
เอาใจช่วยนะคะ :D

Anonymous said...

o ho !!! Chemtrails เมฆเคมี โครงการสเปรย์ยาพิษ

1.แบเรียมคลอไรด์ (Barium)
2.สารหนู (Arsenic)
3.สารปรอท
4. Aluminum

First said...

ใช่ค่ะ สารพิษพวกนี้ตกมาใส่เราทุกวัน เพราะมันพ่นทุกวัน บางวันหลายรอบด้วยสิ น่าเศร้าใจที่คนไทยส่วนใหญ่ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังโดนพ่นยาพิษไม่ต่างจากแมลงสาบ ขอบคุณที่เ้ข้ามาแชร์ข้อมูลนะคะ ช่วยๆกันเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้เพื่อเปิดตาคนไทยให้เห็นเมฆพิษกันค่ะ

Warina said...

ขอบคุณค่ะ น้องเฟริ์สต น่าเศร้าจริง ๆ ที่คนไทย ชอบรอทุกอย่างจนถึงนาทีสุดท้าย ประเภท"ไม่เห็นโลงศพ ไม่หลั่งน้ำตา"