ad code

Monday, June 6, 2011

เพราะพยาธิไม่ต้องเป็นญาติ


พยาธิมันไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัว มันใกล้ซะยิ่งกว่าใกล้ เพราะมันอยู่ในตัวเราทุกคน !!

ซูชิแถมไข่พยาธิ 20,000 ฟอง
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ยังกินเนื้อสัตว์ เป็นมังสวิรัติ หรือ Raw food จะรวยล้นฟ้า หรือหาเช้ากินค่ำ    คุณมีพยาธิ !!
 
พยาธิมีอยู่เป็นพันๆชนิด พวกมันอยู่ในอากาศ อยู่ในของใช้สาธารณะอย่างรถเข็นในซุปเปอร์มาเก็ต ลูกบิดประตู ปุ่มกดลิฟต์ ตู้ATM โทรศัพท์สาธารณะ ชักโครก อ่างล้างมือ และถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยงก็แน่ใจได้เลยว่าคุณจะได้พยาธิเพิ่มอีก ครั้งหน้าถ้าคุณนึกอยากกินซูชิปลาดิบ ก็ลองคิดใหม่อีกที เพราะซูชิ 1 ชิ้นมันมีไข่พยาธิถึง 20,000 ฟอง!!
                                                                                                         
พยาธิตัวตืดวางไข่วันละล้านฟอง
พวกมันอาศัยเป็นกาฝากกัดติดอยู่กับลำไส้ของคุณ  ดูดกินเลือดและน้ำเลี้ยงลำไส้ พวกมันยังมีความสามารถในการควบคุมจิตใจคน และสัตว์ได้ด้วย มันจะบังคับให้คุณอยากกินอะไรอย่างที่พวกมันชอบ ของโปรดของมันคือพวกอาหารขยะทั้งหลาย ข้าว นม ชีส เนื้อสัตว์ คุกกี้ พิซซ่า ไอศกรีม หรือแม้แต่แอลกอฮอล์ !เคยสังเกตุมั้ยทำไมเราห้ามตัวเองไม่ให้กินของอ้วนๆไม่ได้ ไม่น่าเชื่อแต่ข้อมูลนี้เป็นความจริง

พยาธิปากขอกัดทะลุผิวหนังได้

พวกมันกินทุกอย่างเหมือนเป๊ะที่คุณกิน เสร็จแล้วก็ขี้ใส่ในตัวคุณ ทุกครั้งที่คุณอึ๊ 1 ใน 3 คือขี้ของพวกมัน และมันทำให้เลือดของคุณเป็นพิษ และส่งผลให้เกิดโรคต่างๆอย่างผื่นคัน เป็นสิว ปวดหัว นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย ท้องเสีย ปากแห้ง หิวตลอดเวลาโดยเฉพาะแป้งและน้ำตาล ตดเรอบ่อย โลหิตจาง 


พยาธิมันเข้่าไปในตัวคุณได้ คุณก็เอามันออกมาได้ก่อนที่พวกมันจะไปเจริญเติบโต ลงหลักปักฐาน สร้างครอบครัวใหญ่ในตัวคุณ วิธีคือการสวนล้างลำไส้ วิธีนี้จะช่วยลดจำนวนไข่ และพยาธิตัวอ่อนจากลำไส้ของคุณไำด้ อีกวิธีนึงก็คือรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงค่ะ

วีดีโอนี้อาจจะทำให้คุณอยากแหวะ เพราะมันยั้วเยี้ย พยาธิชอนไช แต่ก็อาจจะสร้างความกลัวให้คุณ และสร้างความระวังตัวให้คุณได้ด้วย เชิญรับชม

6 comments:

Thinnakorn said...

เคยถ่ายพยาธิ ให้น้องหมา แทบอ๊วก พยาธิ อย่างยาว เต้นกระดึ๊บๆ สยองมากๆ ว่าแล้วก็ไปหายาถ่ายพยาธิดีกว่า
เข้ามาดูบล็อคคุณเฟริ์สแล้ว กระจึ๊ยๆ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ

Anonymous said...

Thanks so much for sharing this video. I never knew all that could be in us. All the more reason to eat well and stay healthy. ""Roger"" (from Maine)

First said...

^_^ I heard that you are so healthy with wheat grass and fasting, don't worry about parasites. Thank you for coming here even though you can't read Thai. You are super sweet just like Eric told me.

Anonymous said...

You and Eric Make a great team. Thank you for being there with him and taking care of him for us. We love you both.... keep up the great Blog. I will not worry to much about Parasites, they don't like the stuff we eat LOL :-) Have a great and wounderful day ""Roger""

First said...

Eric and I are not worried about parasites either, especially Eric! he's super healthy and raw. I'm lucky I found him, he's a genius! And also opened my eyes to the real world that I never knew before. I wanna share all this info with Thai people, that's why I do the blog. He encourages me to do this also. As much as I know about you and Kim making me sure that good parents really create the
best smart son (and super handsome!)
Thank you again for your comments.
Love you.

robbie said...

love your blog you and eric make a very special couple ...you are two beautiful human-beings !!
much peace
robbie
south africa