Thursday, May 26, 2011

Chemtrails ... เราทุกคนกำลังโดนวางยาพิษ !!

รู้ตัวหรือไม่ว่า เรากำลังหายใจเอาอากาศที่มีสารพิษปนเปื้อนอยู่ !!! ใช่ค่ะ มันอยู่บนหัวคุณน่ะแหละ  หากคุณแหงนมองบนฟ้า รับรองว่าต้องมีซักวันนึงในหนึ่งอาทิตย์ ที่คุณจะเห็นเมฆที่เป็นเส้นยาวๆ หรืออาจจะโป๊ะเช๊ะได้เห็นเครื่องบินกำลังพ่นมันอยู่อย่างหน้าด้านๆ แบบที่รูปภาพด้านล่าง เค้าทำมันบ่อยมากๆ เห็นมันแทบจะทุกวัน โดยเฉพาะตอนเช้าๆ  ไอ้เมฆเคมีนี้มันเรียกว่า Chemtrails หรือภาษาไทยเรียกว่าเมฆเคมี  จริงๆแล้วไอ้โครงการสเปรย์ยาพิษนี่มันมีมาหลายปีแล้วในหลายประเทศทั่วโลก แต่ตอนนี้เราเริ่มเห็นมันมากจนเว่อร์แล้วในกรุงเทพ  ลองมาดูรูปที่เฟิร์สตื่นมาถ่ายได้พอดีในเช้าวันนึง

นี่คือรูปแรก ตื่นมาจ๊ะเอ๋กับมันตอนเช้าช่วง 7 โมง โอ้โห อึ้งกันเลยทีเดียว ม่างมีตั้ง 3 เส้น แล้วดูมันกำลังทำอีกเส้นนึง ดู ดู๊ ในวงกลมสีเหลืองน่ะ


กำัลังพ่นอย่างต่อเนื่อง เป็นเส้นยาว


ยาวเลยพี่น้อง


ผ่านไปซักพัก ไอ้เส้นนี้ก็กลายเป็นเส้นใหญ่ขึ้น เอียงไปทางซ้ายเล็กน้อย เนื่องจากโดนลมพัด หลังจากนั้นซัก 15 - 20 นาีที มันก็กำลังขยายใหญ่ขึ้น


พอจะเห็นแล้วนะคะ ภาพของเมฆเคมี ที่เรียกว่า "เมฆเคมี" ก็เพราะว่า เจ้าเมฆเส้นขาวๆยาวๆที่เค้าพ่นมันออกมา มันเต็มไปด้วยสารพิษที่เป็นผลเสียแก่ร่างกาย บางข้อมูลบอกว่ามันเทียบได้กับอาวุธชีวภาพดีๆนี่เองเลยล่ะ มันทำลายทุกชีวิตบนโลกนี้ ทั้งคน สัตว์เีลี้ยง และพืช มีการบันทึกไว้ในปี 2001-2003 ว่าสัตว์เลี้ยงของชาวอเมริกันนั้นไม่ยอมออกจากบ้านในทุกๆพื้นที่ของประเทศอเมริกา  แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้พวกมันคุ้นชินจนยอมรับกับสภาพมลภาวะที่เลวร้ายได้แล้ว

ลองมาดูซิว่าเค้ากำัลังยัดเยียดสารพิษอะไรบ้างในอากาศให้เราหายใจเข้าไป

1.แบเรียมคลอไรด์ (Barium)
     เป็นสารทำลายหัวใจ ประสาท ไต ระบบทางเดินอาหาร ไขกระดูก ม้าม ตับ เมื่อหายใจเอาไอ้สารแบเรี่ยมคลอไรด์เข้าไปจะก่อให้เกิดการระคายเคือง ระดับโปแตสเซียมในโลหิตต่ำกว่าปกติ ทำให้อ่อนเพลีย กล้ามเนื้อไม่มีแรง ท้องอืด คลื่นไส้ ปวดท้อง ความดันโลหิตสูงขึ้น เจ็บคอ หายใจติดขัด และหากระดับโปแตสเซียมต่ำมากๆ จะเกิดอาการกล้ามเนื้อแขนขาอ่อนแรงถึงอัมพาต ถ้าอัมพาตที่กล้ามเนื้อหายใจ จะทำให้หยุดการหายใจ, คลื่นหัวใจผิดปกติ  สัมผัสถูกผิวหนังจะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ถ้าสัมผัสนานๆจะทำให้ระดับของโปแตสเซียมในโลหิตลดต่ำลง รวมทั้งมีอาการคลื่นไส้ ปวดท้องเกิดผื่นแดงและปวดได้ มีการทดสอบสารแบเรี่ยมในน้ำ พบว่าในน้ำมีสารแบเรี่ยมปนเปื้อนอยู่มากกว่าที่กำหนดให้ใช้ถึง 3 เท่าเลยทีเดียว

 2.สารหนู (Arsenic)
สารหนูพบได้ในพวกยาฆ่าแมลง เป็นสารก่อมะเร็งที่ผิวหนังและปอด ทำลายตับ ไต ปอด ระบบหายใจ เลือด ก่อให้เกิดเนื้องอกการหายใจเข้าไปจะก่อให้เกิดอันตราย เกิดการระคายเคืองทางเดินหายใจส่วนบน และเป็นพิษเมื่อสารดูดซึมสู่ผิวหนัง

3. สารปรอท
สารนี้มีผลกระทบต่อระบบประสาทส่วนกลาง ถูกจัดให้เป็นสารก่อมะเร็งต่อมนุษย์และเป็นสารก่อมะเร็งในสัตว์ระบบการย่อยอาหาร ไต โลหิต หัวใจ การเจริญพันธุ์ การพัฒนาการของทารกในครรภ์สัมผัสทางหายใจ หายใจเข้าไป จะทำให้ปวดศีรษะ เมื่อยล้า คลื่นไส้ ปวดท้อง ปวดข้อต่อ อาเจียน ท้องผูก นอนไม่หลับ อุจจาระเป็นเลือด การสะสมของตะกั่วทำให้เป็นโรคแพ้พิษตะกั่ว 

4. Aluminum 
     จากการทดลองในสัตว์พบว่า เซลล์สมองของสัตว์ที่ได้รับอลูมินั่นนั้นโดนบล๊อค เกิดภาวะสมองเสื่อม เพราะความเป็นพิษของอลูมิเนียมทำให้เกิดการสูญเสียความทรงจำ ทำให้เป็นอัลไซเมอร์ และยังส่งผลทำให้ระบบขับถ่ายแย่ลงด้วย


นอกจากนี้ยังพบโรคที่เกิดจาก Chemtrail อีก คือ  Morgellons disease คือโรคที่มีไฟเบอร์อยู่ใต้ผิวหนัง ไปเจอข้อมูลในเว็บหมอชาวบ้าน บอกว่าโรคนี้ไม่มี๊ ไม่มีจริง คนป่วยคิดไปเองว่าตัวเองน่ะมีไฟเบอร์ใต้ผิวหนัง  แล้วก็พยามแคะแกะเกา เอาไฟเบอร์ออกมาให้ได้  แต่จากเว็บต่างประเทศ บอกว่าโรคนี้เป็นเรื่องจริง ผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้ที่มือ เค้าไปหาหมอและพบไฟเบอร์จริงๆ แบบในรูป  และนักวิทยาศาสตร์ก็เป็นคนวิเคราะห์เส้นใยไฟเบอร์ที่ว่านี้ และก็ต้องต๊กใจหลังจากพบว่าไอ้เจ้าไฟเบอร์ที่พบนั้น เป็นเส้นใยลึกลับไม่เคยพบเห็นไฟเบอร์ประเภทนี้มาก่อน ! ลองดูรูปไฟเบอร์ส่องกล้องนี้คนที่เป็นโรคนี้นั้นถือว่าโชคร้ายสุดๆนะ เพราะนอกจากจะมีไฟเบอร์ประหลาดมาอยู่ใต้ผิว ไปหาหมอยังโดนบอกว่าเป็นโรคจิตคิดไปเอง ไหนจะต้องเสียเงินค่ายารักษาโรคจิต ยังต้องกลับบ้านมาแคะออกเองอีก สาธุ ขออย่าได้เกิดกับเฟิร์สเลย เฮ้อ..

เหตุผลนึงที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นจริง แต่จากข้อมูลหลายๆข้อมูลที่พบเกี่ยวกับ Chemtrails  บอกว่า 1 เหตุผลหลักที่เราโดนยัดเยียดสารพิษพวกนี้ ก็คือการสมคบคิดกันระหว่างโรงพยาบาลกับรัฐบาล เพราะเมื่อ วันนึงเกิดเราป่วยขึ้นมา ก็ต้องไปหาหมอ เสียค่ารักษาพยาบาล  เพราะจริงๆแล้วหมอก็คือนักธุรกิจที่หากินกับคนป่วย  คงไม่ใช่ความฝันสูงสุดของอาชีพหมอ ที่จะให้โลกนี้จะมีแต่คนสุขภาพดี

อีกหนึ่งเหตุผลก็คือ เพื่อการลดจำนวนประชากร ที่ตอนนี้กำลังดำเนินการลดอยู่ตามเป้าหมายที่ต้องการลดลง 80 % เลยทีเดียว (Georgia Guidestones)


น่าแปลกใจ ที่คนไทยส่วนใหญ่เหมือนจะตาบอด แม้แต่ในเว็บพันทิพที่ดังๆในห้องหว้ากอ ที่ดูเหมือนจะชอบค้นหาความจริง ก็ยังไม่มีใครพูดถึงมัน เคยพยามโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้หลายครั้งนะ แ่ต่ก็เงียบยิ่งกว่าเป่าสาก ..

แต่ถ้าคุณเสิร์ชดูหาคำว่า Chemtrails ใน Google เอย YouTube เอย คุณจะพบข้อมูลมหาศาล  ลองเริ่มจากแหงนหน้ามองขึ้นฟ้าทุกๆวัน คุณจะเห็นมันแน่ๆ  ทั่วโลกเค้าตื่นตัวกันมากแล้วค่ะ และเค้ากำลังรณรงค์ให้หยุดการกระทำทุเรศนี้ให้จงเร็วซะที

สิ่งที่เราทุกคนทำได้ในตอนนี้ก็คือพยายามกระจายข้อมูลให้เพื่อนๆของคุณหรือคนที่คุณรู้จัก ให้ได้รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณเองก็ควรที่จะค้นหาข้อมูล อัพเดทตัวเองเกี่ยวกับเรื่องนี้มากๆ และอย่าลืมแหงนหน้ามองบนฟ้าเื่รือ่ยๆ เพราะอย่างน้อยคุณก็จะได้รู้ ได้เห็นเองว่า Chemtrails นั้นมันมีอยู่จริงหรือไม่ และเค้าทำมันตอนไหน เยอะขนาดไหน...ขอลาไปด้วยภาพ Chemtrails ที่ภูเก็ต  
มีฝรั่งคนนึงใช่ชื่อว่า Robinhoodlum เค้าเก็บภาพไว้ได้แล้วเอามาลงในยูทูป  เค้าพูดบรรยายภาพตลอดและมีคำเขียนอธิบายใต้ภาพด้วย ถึงเค้าไม่ได้บอกว่าเค้ารู้สึกยังไง แต่ก็พอจะเข้าใจว่าคงรู้สึกไม่ต่างกัน ความรู้สึกที่เวลาเห็นไอ้เครื่องบินมันกำลังพ่น Chemtrails   หรือจะเห็นตอนที่มันทำเสร็จแล้วก็ตาม มันเกิดความรู้สึกโกรธในใจ สลด หดหู่ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เป็นความอึดอัดที่โคตรแย่จริงๆ


41 comments:

 1. ไม่เคยรู้เลยว่ามันอันตราย รู้แค่ว่ามันสวยดี

  ReplyDelete
 2. Hello,
  I have lived in Phuket for over 10 years, yes, and I've seen the chemtrails and see them, unfortunately, every day!
  But now I'm fighting back. I've already Tower Buster (TB) was prepared and even telephone poles and other versogt eineige transmitter with TB!
  In the next time I'm my first Chembuster (CB) have been completed in order to fight against the poisoning so on.
  I ask you all around the globe makes orgonite CBs manufactures and fought together for the pollution Well for us and our children!
  Best Regards Truedust

  ReplyDelete
 3. HI Truedust,

  It 's so awesome you have the Chembuster :D I've seen the video about it many times and I wanna try it so much. Hope your comment would help open thai people eyes. They only know contrials and think that chemtrils don't exist. T__T

  ReplyDelete
 4. many thanksss
  และขอนำไปเผยแพร่ใน
  http://www.rakbankerd.com/agriculture/webboard/webboard_view_topic.html?id=1403

  ReplyDelete
 5. ดีใจที่ชอบและนำไปเผยแพร่ค่ะ

  ReplyDelete
 6. ยินดีค่ะ ^^

  ReplyDelete
 7. 31-5-2012 เขาพ่นประมาณ ห้ารอบ แถวสายไหมมองเห็นชัดเจนครับ

  ReplyDelete
 8. รัชดาก็พ่นด้วยค่ะเมื่อวานนี้ หลายเส้นเป็นตารางเลย
  ดีที่ตอนนี้เริ่มมีคนรู้แล้ว ยังไงก็อย่าลืมหาข้อมูลกันเยอะๆนะคะ
  แค่พิมพ์คำว่า chemtrails ลงในกูเกิ้ลแล้วเิสิร์ชดูรูป คุณก็จะเห็นว่าบนท้องฟ้าเมืองไทยก็มีให้เห็นเหมือนกัน และมันก็ไม่ใช่แค่ Contrail เหมือนที่เราโดนหลอก แต่มันเป็นอันตรายโดยตรงต่อพวกเราทุกคนและทุกสิ่งมีชีวิต

  ReplyDelete
 9. ผมแอบลอกข้อมูลคุณ first ไปเล่าในกระทู้ที่พลังจิตครับ http://board.palungjit.com.html

  ReplyDelete
 10. ลิงค์ที่ให้ไว้เข้าไม่ได้ค่ะ
  เฟิร์สยินดีนะคะ สำหรับใครที่อยากเอาบทความของเฟิร์สไปเผยแพร่ต่อ
  แต่โปรดให้เครดิตด้วยว่าคุณcopy มาจากบล็อกของ Fire on Fire
  เป็นมารยาทที่ควรกระทำในการลอกข้อความของผู้อื่นค่ะ

  ReplyDelete
 11. แวะมาเยี่ยมนะครับ ^_^ ไม่ได้คุยกันนานมากกก สบายดีบ่

  ReplyDelete
 12. สบายๆเรื่อยๆอะค่าาคุณ
  ดีใจนะเนี่ย Mr. Terran คนดังแห่งหว้ากอแวะมาทักด้วย ^^

  ReplyDelete
 13. ขณะนี้ รัฐบาล ฃุดนายกปู กำลังหาทางให้นาซ่าเข้ามาใช้สนามบินอู่ตะเภา
  เพื่อสำรวจกระแสร์ลมและเมฆ ในบริเวณ เอเซียตะวันออกเฉียงใต้
  แล้วเจ้านาซ่านี่แหละคือเจ้าพ่อ Chemtrail หรือเมฆมรณะ(นาซ่าเขาปฏิเศษเขาบอกว่าเขาเป็นคนดี)
  ถ้าเขารู้ทางลม หรือทางเคลื่อนที่เมฆแล้ว การโปรยสารพิษจะทำได้ผลมากขึ้น

  ผม..พยายามบอกเรื่องนี้กับพรรคฝ่ายค้านและ บอกสื่อ แต่ก็ไม่มีใครสนใจ
  เขาว่าผมคิดมากไปเองไม่ค่อยมีใครเชื่อ แบบเดียวกับที่คนไทยคิดไปเองว่าของแพง

  ReplyDelete
 14. สวัสดีค่ะคุณ attagold
  ขำอะเรื่องนายกบอกว่าคนไทยรู้สึกไปเองว่าของแพง กร๊าาาก เป็นคำตอบไร้คุณภาพจากปากคนไร้จรรยาบรรและยางอาย แถมพยามยามทำให้คนไทยสับสนว่า เ่อ่อ - -" พวกกูผิดเองรึเนี่ย สรุปว่าของมันไม่แพงขึ้นหรอกหรอ รึไง?? คล้ายๆเปลี่ยนประเด็นให้ประชาชนหยุดคิดเรื่องเศรษฐกิจ และใช้พื้นที่ในสมองไปเพื่องุนงงกับคำตอบของท่านผู้นำของประเทศแทน

  ส่วนเรื่องรัฐบาลปูให้นาซ่าเข้ามาเพื่อปฏิบัติภารกิจ Chemtrails ตรงนี้เฟิร์สมีความเห็นว่าเมฆมรณะมันมีมานานมากก่อนหน้าที่ปูจะเ้ข้ามาเป็นนายกและไม่ใช่เพราะปูยิ่งลักษณ์หรือรัฐบาล"ชุดนี้" นาซ่าเลยเข้ามาได้ เพราะเฟิร์สเชื่อว่ารัฐบาลมีชุดเดียวแต่เปลี่ยนหน้าตานายกเป็นคนนั้นคนนี้ตามแต่ละสมัยให้เข้ามาเป็นหุ่นเชิดอยู่แนวหน้าคอยรับคำด่าจากประชาชนกับให้สัมภาษณ์นักข่าวตามสคริปไม่ต่างจากนักแสดง เหมือนที่มีคำพูดว่า "Politicians are just ugly actors and actresses" แปลว่า "นักการเืมืองคือนักแสดงแต่หน้าตาน่าเกลียด" และประชนก็โดนหลอกให้เชื่อว่าเรามีสิทธิเลือกนายกตามประชาธิปไตย แต่ถ้าได้นายกห่วยๆไม่รักษาสัจจะสัญญาตามคำโฆษณาหาเสียงประชาชนก็โทษรัฐบาลไ่ม่ได้เพราะเราเลือกโง่กันเอง แต่จริงๆแล้วอำนาจทั้งหมดมันไม่ได้อยู่ในมือของนายกแบบที่เราเคยเห็นในหนังฮอลลีวู้ด เพราะโลกแห่งความจริงผู้มีอำนาจในมือมีหน้าที่ชักไยหลังม่านให้นายกหุ่นเชิดทำตามแผนที่เค้าวางไว้ก่อนแล้วเท่านั้นเอง และเฟิร์สไม่เชื่อว่ารัฐบาลไม่รู้ไม่เห็นเรื่อง Chemtrails ถ้าจะบอกว่าอเมริกันแอบบินมาพ่นใส่ท้องฟ้าเมืองไทยคงไม่ใช่แน่ๆเพราะมันมีให้เห็นทั่วโลกแล้วตอนนี้ หากว่าคุณต้องการให้ประเทศเราตื่นตระหนักกับเมฆพิษ เรื่องที่ควรทำอย่างแรกไม่ใช่บอกสื่อหรือรัฐบาลเพราะั่นั่นไม่ช่วยอะไร แต่สิ่งที่ควรทำคือเปิดตาเปิดสมองคนไทยให้แหงนหน้ามองฟ้าค้นขว้าหา้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ซะก่อน มันอาจจะเป็นเรื่องยากเพราะคนไทยรับข้อมูลจากสื่อของรัฐบาลอย่างเดียวและมันจะไม่มีวันมีเรื่อง Chemtrails ในข่าว คนไทยเองก็ไม่แข็งแรงเรื่องภาษาอังกฤษ ตรงนี้แหละที่เราควรช่วยกันเผยแพร่เรื่องนี้ในภาษาไทยให้ได้รู้กันทั่วไปซะก่อนค่ะ

  ที่นาซ่าเข้ามาครั้งนี้ก็มีศูนย์ช่วยเหลือภัยพิบัติมาจัดตั้งด้วย ประชาชนควรจะสำเหนียกไว้ให้มากเลยค่ะ ถ้าเมื่อไหร่รัฐบาลเตรียมตั้งรับเหตุภัยพิบัติเพื่อ "ช่วย"ประชาชน ก็ได้แต่ภาวนาว่าประเทศไทยจะไม่เหมือนกับเฮติ ที่พอมีพวกกลุ่มศูนย์ช่วยเหลือภัยพิบัติจากอเมริกาเข้าไปจัดตั้งแค่วันเดียวก็เกิดแผ่นดินไหวเลย
  Haiti Earthquake Caused by HAARP Weapon?
  http://www.atlanteanconspiracy.com/2010/01/haiti-earthquake-caused-by-haarp-weapon.html

  Could the Earthquake in Haiti be man made, the answer is Yes
  http://rainbowwarrior2005.wordpress.com/tag/haarp/

  ReplyDelete
 15. ขอบคุณสำหรับข้อมูล เหล่านี้มากๆเลยค่ะ จะช่วยเผยแพ่ข่าวนี้ให้อีกแรงนึงนะคะ

  ReplyDelete
 16. ขอบคุณค่ะน้อง Parichat ^_^

  ReplyDelete
 17. ขอบคุณอีกครั้งในความเห็นและความคิดดีๆ ที่ลึกซึ้ง

  ส่วนเรื่องคนไทยไม่เก่ง ภาษาอังกฤษ น่าจะหมดห่วง
  เพราะเเทปเล็ต นักเรียน ป.1จำนวน สี่แสนเครื่อง
  มาช่วยแล้ว

  ReplyDelete
 18. เราก็เคยเห็น เห็นเยอะและบ่อยมาก ๆ ช่วงที่น้ำท่วมปีที่แล้ว พี่แกกระหน่ำchemtrialทั่วน่านฟ้าไทยเลย เราเดินทางไปหลายที่เห็นตั้งแต่ กทม.ปริมณฑล อีสาน เหนือ แถวองครักษ์ จ.นครนายก ประมาณ พ.ย. 2011 เราเห็นเหมือน cloud vertex น่ากลัวมาก!!! ศึกษาเรื่องนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าโรคที่ระบาดอยู่ตอนนี้ มากับ เมฆเคมีด้วยหรือเปล่า เคยบอกใครต่อใครแล้วเหมือนกันแต่ดูเหมือนคนไทย ช้าเรื่องพวกนี้มาก ถ้าต่างจังหวัดชาวบ้านก็ยังคิดว่าเป็นฝนเทียมอยู่เลย บริสุทแท้ ๆ ต้องจับตาดูเหตุการณ์ต่างๆ แล้วต้องตีความเอานะคะ พวกคำพูดของรัฐบาล และพวกพี่มะกันที่จะเข้าทำเป็นหวังดีกับประเทศเรา มีนัยยะซ่อนเร้นแน่นอนค่ะ

  ReplyDelete
 19. ที่จริงก็รู้เรื่องนี้นานแล้ว แต่คิดว่าเขาทำแค่ในตะวันตตก
  นี่บังอาจข้ามฟ้ามาทำลายถึงถิ่นแผ่นดินสยามกันเลยทีเดียว
  ไอ้มารตะไลพวกนี้ ต้องโดนพระเจ้าลงโทษอย่างสาสม
  ขออนุญาตินำไปเผยแพร่ด้วยนะจ๊ะ

  ReplyDelete
 20. ิขอบคุณที่ช่วยกันเผยแพร่ค่ะ

  ReplyDelete
 21. http://www.youtube.com/watch?v=CNN6anUaxRc&feature=player_detailpage

  ReplyDelete
 22. เราถูกกระทำ

  ReplyDelete
 23. วันนี้โรคร้ายเกิดขึ้นกับคน แต่คนก็ยังมืดบอดในความรู้ และไม่อยากรู้ในสิ่งที่ควรรู้ รอการตายอย่างไร้ค่า ที่สำคัญคนที่ทำสิ่งนั้น ก็ไร้มนุษยธรรม และเขาก็ตาย แต่เสียดายที่ตายอย่างไร้ค่าไม่สมกับที่เกิดมาเป็นคน

  ReplyDelete
 24. วันนี้ใครเห็นมั่งเย็นๆที่ท้อวฟ้าแถวสีลม สามย่าน
  มันยังแอบพ่นอยู่เรือ่ยๆ

  ReplyDelete
 25. ในเมื่อยากที่จะหยุด ก็คงต้องทำใจพร้อมรับล่ะมั้ง รวบรวมสติ รวบรวมข้อมูล และหาวิธีรับมือกับสิ่งที่กำลังพบเจอ รวมทั้งสิ่งที่กำลังจะเกิดด ><'

  ReplyDelete
 26. คำถามเดียวค่ะ "เค้าทำไปทำไม เพื่ออะไร"

  ReplyDelete
 27. เท่าที่ทราบและเขียนไว้แล้วคือ
  1.ลดจำนวนประชากรด้วยสารเคมีพิษให้เราหายใจ
  2.เป็นทฤษฎีสมคบคิดกันระหว่างรัฐบาลและโรงพยาบาลเพื่อเพิ่มกำไีรให้โรงพยาบาล
  3 เปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ Geoengineering
  Geoengineering-Chemtrails
  http://www.youtube.com/watch?v=jJkhWttwIEE

  4.สารอลูมินั่มที่ถูกปล่อยออกมาสามารถใช้ทำงานควบคู่กับ HAARP เครื่องสร้างภัยพิบัติธรรมชาติ ทั้งแผ่นดินไหว ซึนามิ ซึ่งหลังๆนี่มีภัยธรรมชาติแบบผิดธรรมชาติเพิ่มขึ้นค่ะ เช่น Frankenstrom ที่เพิ่งเกิดขึ้นก็มี Chemtrails ลอยอยู่ด้วยจับได้จากเรดาร์ค่ะ
  Frankenstorm Hurricane Sandy Caused by HAARP?
  http://www.atlanteanconspiracy.com/2012/11/frankenstorm-hurricane-sandy-caused-by.html

  ถ้าต้องการทราบรายละเอียดมีให้เสิร์ชเยอะค่ะ ลองหาอ่านเพิ่มเติมดูค่ะ ทั้งกูเกิ้ลและยูทูบ

  ReplyDelete
 28. แน่ใจเหรอครับ มันไม่ใช่ปรากฏการณ์ธรรมชาติของเมฆเหรอครับ
  http://cloudloverclub.com/pages/9656/

  ReplyDelete
 29. จากห้องหว้ากอครับ

  มันเป็นแค่ contrail หรือ รอยหางจากเครื่องบิน ธรรมดาๆ ครับ เกิดจากไอน้ำก่อตัวขึ้นหลังจากที่ไอพ่นเครื่องบินทำงาน คอยสังเกตเวลาเครื่องบินโดยสารบินไปก็ได้ครับ

  แต่พวกที่ชอบเรื่อง "ทฤษฎีสมรู้รวมคิด conspiracy theory" ชอบเอาไปทำให้คนหวาดกลัวกันว่าเป็นรอยพ่นสายเคมี เหมือนพ่นยาฆ่าแมลง

  ถ้าเชื่ออย่างนั้น เครื่องบินโดยสารทุกลำก็ช่วยกันฆ่าคนแล้วล่ะครับ

  ReplyDelete
 30. สวัสดีค่ะ คุณที่มาจากหว้ากอ เมื่อก่อนเฟิร์สเคยชอบเข้าไปอ่านนะคะห้องนี้ มีข้อมูลใหม่ๆเยอะ คนฉลาดก็เยอะ แต่พวกอีโก้สูงก็เยอะด้วย พักหลังเลยหยุดเข้าไปนานแล้วค่ะ แต่ก็ขอบคุณมากๆนะคะที่เข้ามาคอมเม้นท์ โดยเฉพาะคุณ จขกท. ที่สนใจบทความนี้จนนำไปตั้งกระทู้ให้คนเข้าไปด่ากัน งั้นขอฝากอีกบทความนึงแล้วกันค่ะ ^^

  ชวนชาวไทยแหงนหน้าขึ้นฟ้ามองหา Chemtrails
  http://firstonfire.blogspot.com/2012/10/chemtrails.html

  บทความนี้จะมีวีโดีโอเปรียบเทียบกันให้ดูด้วยว่า Contrails กับ Chemtrails นั้นต่างกันอย่างไรบ้าง จากประสบการณ์ตั้งกระทู้ในห้องหว้ากอเกี่ยวกับ Chemtrails ทำให้พอจะรู้ว่าสมาชิกหว้ากอส่วนใหญ่รู้จักแต่ contrails และสมองจะปิดทันทีเมื่อเห็นคำว่า Chemtrails ทั้งๆที่ข้อมูลในโลกนี้มีทั้งสองด้านแต่กลับรีบที่จะปฎิเสธเพียงเพราะตัวเองไ่ม่เคยได้ิยินมาก่อนในชีวิต ส่วนที่เขียนบทความนี้ขึ้นมาไม่ไ้ด้มีวัตถุประสงค์ทำให้ใครกลัวเพราะมันไม่ได้ประโยชน์อะไร สิ่งที่ตั้งใจคือเผยแพร่ข้อมูลที่รู้มาอีกด้านนึงให้คนไทยได้อ่าน วิเคราะห์ิพิจารณาและหาข้อมูลเพิ่มสำหรับคนที่ยังสงสัย ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่นั้นก็เป็นเรื่องของบุคคลค่ะ ในเมื่อเมฆรูปร่างประหลาดที่ผิดธรรมชาตินี้มันมีอยู่จริง เห็นจะๆและพ่นจริงกันทุกวัน หลายๆประเทศทั่วโลกก็กำลังตื่นตัวออกมาประท้วงและตั้งข้อสงสัยกับรัฐบาลว่ากำลังทำอะไรกับอากาศที่เราหายใจอยู่ ดังนั้นการทำตัวโลกสวยไม่สงสัยอะไรทั้งนั้นไม่ช่วยอะไร รู้มั้ยว่าสาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้มนุษย์ตายอย่างผิดธรรมชาติมากที่สุดในโลกมาเป็นร้อยปีแล้วก็คือรัฐบาล (democide) นั่นแหละ

  ReplyDelete
 31. อืม!ถ้าสมคบคิดก็มีคนแนวนี้ปาไปค่อนโลกแล้วมั้งครับ เป็นกำลังใจให้เจ้าของบร์อดนะครับ Chem trails และ Contrails ต่างกันนะครับ

  Contrails มาจาก jet engines ถึงแม้จะบอกว่ามันมีโอกาศอยู่ในอากาศได้นานในบางครั้ง { If the atmosphere is near saturation, the contrail may exist for some time. Conversely, if the atmosphere is dry, the contrail will dissipate quickly.}

  แต่ Chem trails นั้นมาจากการพ่นสารเคมีที่อยู่ในเครื่องเช่น ในคลิปนี้ http://www.youtube.com/watch?v=wFAB0NZIMPo

  ถึงแม้ จะบอกว่า Geo-Engineering program ก็นะ

  ทำให้คิดไปถึง Project SHAD 112

  แต่ข้อมูลมีทั้งจริงและเท็จ แทบแยกจากกันไม่ออก เพราะเค้าตั้งใจที่จะทำให้มันเป็นแบบนั้น สร้างความสับสน

  ลอง Search {who controls the media}

  แถมคลิปนี้เพื่อเปิดโลกกระทัศน์ http://www.youtube.com/watch?v=jf0khstYDLA


  ReplyDelete
 32. ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ จะเขียนต่อไปอีกแน่นอนค่ะ ^^ เรืื่่อง Chemtrails subliminal message ก็น่าสนใจและอยากเขียนอยู่เหมือนกัน เกี่ยวกับภาพเคมเทรลส์ที่เค้าชอบยัดเยียดให้เราดูตามสื่อต่างๆ เช่นอันนี้อยู่ในหนังเรื่อง 127 Hours ถ้าใครเคยดูจะรู้ว่าบทหนังไม่เกี่ยวกับเครื่องบินหรือเมฆเลยเพราะพระเอกเป็นนักปีนเขาที่เกิดพลัดตกมาติดในร่องเขา แต่ในหนังกลับมีภาพการทำ chemtrails และ contrails ผสมกันให้เราดูเพื่อให้เราเกิดความเคยชินและคิดว่ามันเหมือนกัน แอบใส่มาแบบไม่เนียนและขัดหูัขัดตามากๆอะ -*-
  http://www.youtube.com/watch?v=YfGKxhEJijg
  http://www.youtube.com/watch?v=WHsk57stIo4

  ReplyDelete
 33. พอรู้มาบ้างอยู่เหมือนกันค่ะคุณfirst แฟนเขาพยายามที่จะเปิดหูเปิดตาแอนอยู่เหมือนกันว่าเขาจะลดประชากรโลก โดยการสร้างสารพิษทางอาหาร และอากาศ ให้เราได้กินและสูดดมเข้าไปในร่างกายแต่คนไทยเราไม่ค่อยจะเชื่อและสนใจเรื่องพวกนี้ แฟนแอนเขาให้searhไป ที่ Devid Iceลองไปศึกษาเรื่องพวกนี้ดูเพราะเขาเป็นผู้รู้จริง เป็นกำลังใจให้นะคะ

  ReplyDelete
 34. ผมเอาลงที่นี่ http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=401781.20

  ReplyDelete
 35. สวัสดีจ้า น้องสาว
  เพ่เอาไปแปะไว้ที่นี่ นะคะ
  http://www.oknation.net/blog/nidnhoi/2012/08/03/entry-1

  หลังๆเพ่ ว่าพวกอิลลู น่าจะพยายามปิดบัง นิบิรุ ที่กำลังใกล้เข้ามานะ

  ReplyDelete
  Replies
  1. ขอบคุณมากค่ะ ส่วนเรื่อง นิบิรุนี่ยังไม่เคยศึกษาเลยค่ะ

   Delete
 36. I took some pics of chemtrails in BKK. It's not happening too often, but I'm sure in the future it will be the same like in europe. There at many days the sky looks like a chessboard or spiderweb made of chemtrails

  ReplyDelete
 37. Thanks for your comment TZ, I've seen some pics of chessboard sky, that's so bad!! it's kinda sad that people are too ignorant to realize what's happening above their heads..

  ReplyDelete
 38. เรื่อง Chemtrails เฟิร์สเขียนไว้อีกตอนนึงแล้วนะคะ บทความนี้จะเน้นให้เห็นภาพว่าชาวโลกเค้าตื่นตัวกันแค่ไหนแล้วกับเรื่องนี้ ถ้าชอบและคิดว่าเป็นประโยชน์ช่วยแชร์ด้วยนะคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

  ชวนชาวไทยแหงนหน้าขึ้นฟ้ามองหา Chemtrails !!
  http://firstonfire.blogspot.com/2012/10/chemtrails.html

  ReplyDelete